0
Nhiều đặc điểm hạt lanh organic

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe:

Giống như ắt các loại hạt, hạt lanh Flaxseed Úc có chứa chất béo. hạt lanh Flaxseed là một nguồn sạch của axit béo omega-3, những chất béo rất tốt cho tim. hạt Flaxseed lanh úc giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho phái nữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định huyết áp, dễ ngủ, tốt cho đường ruột…Nó có vẻ phản trực quan, nhưng ngay cả khi bạn đang chũm để giảm cân, bạn vẫn nên ăn chất béo. Chất béo góp phần vào cảm giác no. Khi chất béo được tiêu hóa, kích thích tố được phóng thích từ ruột non, thông báo cho não biết cơ thể đang nhận được đầy đủ. Ngoài việc chức nhiều chất béo, hạt Flaxseed lanh còn là nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ dồi dào. Hạt nhỏ này là sự bổ sung tót vời cho chế độ ăn uống của phụ nữ.

Hạt và bột hạt lanh Úc là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. hạt lanh cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư dãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt huyết quản đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư dãn và tái hiện giấc ngủ thông thường.

Vô vàn tác dụng hạt lanh organic

- hạt Flaxseed lanh úc xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.

- Nghiên cứu sơ khởi ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm sự lan tràn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Bạn có thể dùng hạt Flaxseed lanh mặt đất hoặc dầu hạt lanh. hạt lanh Úc mặt đất có thể được bổ sung vào bữa ăn để giúp bạn no lâu hơn.

Trộn hai muỗng canh bột hạt lanh với nước tạo thành hỗn hợp lệt sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hẩu lốn này lên đồ nướng và nướng như thường ngày.

Rắc hai muỗng canh bột hạt lanh vào một bát sữa chua Hy Lạp. Thực phẩm giàu protein sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

Dầu hạt lanh Úc và hạt lanh Úc được khám phá như là các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe thực thụ. Chúng kiên cố xứng đáng được đưa vào bất kỳ danh sách top ten các sản phẩm chăm nom da thiên nhiên có lợi cho quờ quạng mọi người.

Một số công dụng hạt lanh Flaxseed
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét Blogger

 
Top